Mua bán laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn chính hãng giá từ 3 triệu đến 10 triệu

Cửa hàng mua bán Laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn Bình Định uy tín nhất với nhiều loại máy laptop cũ ngoại hình đẹp như mới 99% có giá bán từ 3 triệu đến 10 triệu chính hãng từ các thương hiệu như Dell, Hp, Asus, Acer, Toshiba, Lenovo, Macbook… được nhiều khách hàng là học sinh, sinh viên, và người đi làm văn phòng lựa chọn để tiết kiệm chi phí mua máy laptop mới giá khá cao.

Trong thời kỳ 4.0 nhu cầu sử dụng mua bán laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn là rất lớn từ học sinh, sinh viên đến người đi làm mọi ngành nghề đều cần sử dụng để phục vụ học tập và làm việc giải trí.

Nếu để sử dụng một chiếc máy tính laptop mới xịn xò với giá vài chục triệu thì không phải ai cũng có tiền để mua, nhất là gia đình còn khó khăn về kinh tế như nuôi con ăn học, như ở vùng quê nghèo như Bình Định.

mua bán laptop cũ giá rẻ tại quy nhơn bình định
mua bán laptop cũ giá rẻ tại quy nhơn uy tín nhất

Do đó rất cần những cửa hàng mua bán laptop cũ giá rẻ tại quy nhơn uy tín để giúp cho nhiều người có thể sử dụng máy tính vào công việc học tập và làm việc với chi phí rẻ hơn.

Khi mua laptop cũ ở quy nhơn Bình Định ta cần tìm mua ở những cửa hàng bán laptop cũ giá rẻ uy tín nhất để được tư vấn chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng là học tập, làm việc văn phòng, hay thiết kế đồ họa, và có thể là máy laptop gaming để chơi game giải trí.

Máy laptop cũ chính hãng được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Trung Quốc, Nhật.. về việt nam . Tại các nước phát triển máy tính  laptop chỉ sử dụng một thời gian sẽ loại bỏ để sử máy mới đẹp và mạnh mẽ hơn. 

Do đó mặc dù laptop cũ nhưng là hàng chính hãng hoạt động ổn định đồ bền cao. 

Khi nhập khẩu laptop cũ với số lượng lớn sẽ có giá rẻ và trong lô hàng đó tất nhiên sẽ có những máy còn nguyên vẹn như mới , cũng có máy bị hư màn hình, vỏ bị nứt cũ .

có nên mua laptop cũ tại quy nhơn không

Trước khi bán máy laptop cũ tại quy nhơn cho khách hàng, các cửa hàng sẽ kiểm tra máy, test máy trước đảm bảo sự ổn định nên hoàn toàn yên tâm về sử dụng mà không bị lỗi . 

Và thường các cửa hàng bán laptop cũ ở quy nhơn sẽ bảo hành từ 1 đến 6 tháng tùy theo trình trạng máy đời cũ lâu hay mau.

Nơi chuyên bán laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn bình định uy tín nhất.

Khi có nhu cầu tìm mua laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn uy tín, anh chị sẽ không biết nơi nào chuyên bán laptop cũ tốt nhất và giá rẻ. Đây là khó khăn khi lần đầu tiên mua laptop cho con học tập mà các cha mẹ hay gặp phải.

Đối với sinh viên và người đi làm thì có thể tìm hiểu thông tin trên mạng nhiều hơn, nhưng ở Quy nhơn hiện nay có khá nhiều nơi bán laptop cũ giá rẻ làm các bạn khó lựa chọn không biết đâu là cửa hàng uy tín nhất.

cửa hàng bán laptop giá rẻ tại quy nhơn bình định

Một trong những nơi chuyên bán laptop cũ đã qua sử dụng uy tín nhất tại quy nhơn hiện nay là cửa hàng bán laptop cũ Bảo Tín, tại đây anh chị có thể dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp với như cầu học tập, làm việc và giải trí của mình, với nhiều loại máy có thương hiệu khác nhau như dell , asus, acer, Hp, Lenovo, Toshiba… có giá rẻ và dịch vụ bảo hành tốt.

Giá bán laptop cũ chính hãng ở Quy Nhơn hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá bán laptop cũ chính hãng từ các thương hiệu như Dell, Hp, Asus, Acer, Toshiba.. hiện nay ở quy nhơn được chia theo theo nhiều mức giá như laptop cũ dưới 10 triệu, dưới 7 triệu, dưới 5 triệu, dưới 3 triệu, dưới 1 triệu.

Cũng có những máy laptop cũ nhưng cấu hình cao và đời máy gần đây giá có thể hơn 10 triệu.

Tùy vào nhu cầu công việc và túi tiền mà khách hàng có thể lựa chọn loại laptop cũ giá rẻ tại quy nhơn có giá phù hợp với mình.

 

 

Mua laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn dưới 10 triệu dưới 7 triệu dưới 5 triệu là những dòng nào?

Mua laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn chính hãng dưới 10 triệu .

Nếu quyết định mua laptop cũ có mức giá dưới 10 triệu chúng ta có nhiều lựa chọn cấu hình máy như laptop dell core i7, i5, từ cá thương hiệu như Dell, Hp, Toshiba, Asus… Có cấu hình khá cao để làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa nhẹ như Photoshop, Corel, Sketchup…

laptop cao cấp giá rẻ cho sinh viên học và làm việc tại quy nhơn

Nếu như cùng cấu hình là i7, i5 nhưng máy mới 100% sẽ có giá trên 10 triệu đến 20 triệu, một số tiền lớn đối với những gia đình còn khó khăn, do đó hãy chọn mua laptop cũ giá rẻ tại quy nhơn chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, Hp, Toshiba để có độ bền cao, máy hoạt động ổn định ít hư hỏng.

Mặc dù mua laptop cũ giá dưới 10 triệu nhưng bạn sẽ được sử dụng máy có cấu hình mạnh mẽ để làm việc và học tập tương đương với những laptop trên 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Đây là một sự lựa chọn sáng suốt trong tình hình kinh tế còn khó khăn như hiện nay.
Khi mua máy laptop cũ giá từ 10 triệu tại Quy Nhơn sẽ có thời gian bảo hành từ 3 tháng đến 6 tháng tại cửa hàng.
.

Mua laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn từ 5 triệu 3 triệu đến 1 triệu theo yêu cầu.

Mua laptop cũ giá rẻ tại quy nhơn dưới 5 triệu bình định.

bán Laptop cũ Dell Latitude E6230 tại quy nhơn (3)

Nếu khả năng tài chính chỉ đủ 5 triệu để mua laptop cũ tại quy nhơn với mục đích học tập làm việc văn phòng thì hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu máy dell, hp , toshiba cấu hình core i5 , core i3 có đời máy cũ hơn một chút.

Ngoại hình máy tương đối đẹp và các tính năng như chuột, bàn phím, cổng usb vẫn hoạt động bình thường. Pin laptop có thể làm việc từ 1h -2h.

Khi mua laptop cũ tại quy nhơn với mức giá từ 5 triệu sẽ có thời gian bảo hành 1 đến 3 tháng tại cửa hàng.

Mua laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn với giá từ 3 triệu có những loại nào?

Bán Laptop Cũ Dell Latitude E6410 Core i5 tại quy nhơn (1)

Nếu cần mua một máy tính laptop cũ cho học sinh học online với chức năng chính là lên mạng xem tin tức, youtube và học word, excel,.. thì có thể chọn mua laptop cũ dưới 3 triệu có bán tại Quy Nhơn Bình Định để tiết kiệm chi phí.

Khi mua laptop cũ tại quy nhơn có giá từ 3 triệu có những loại máy như Asus, Acer, Lenovo, dell đời cũ có cấu hình là bộ xử lý intell celeron, core 2 duo..

Khi mua máy laptop cũ tại Quy Nhơn giá từ 3 triệu khách hàng được bảo hành từ 2 tuần đến 1 tháng tại cửa hàng.

Mua bán laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn giá dưới 1 triệu có bán không?

Mua laptop cũ giá dưới 1 triệu thường là nhưng máy chết, máy bị lỗi không sử dụng được nữa còn gọi là bán xác máy.

Thường được các cửa hàng sửa chữa laptop tại Quy Nhơn thu mua lại của người sử dụng để đem về lấy linh kiện còn dùng được , cũng như tháo lấy main, lấy vỏ máy để thay thế cho những máy cùng loại khi bị hư hỏng.

Như vậy những laptop giá dưới 1 triệu không dành cho người sử dụng là khách hàng, mà chỉ dành cho anh em thợ sửa chữa laptop thu mua lại .

Cửa hàng chuyên mua bán laptop máy tính xách tay cũ giá rẻ tại quy nhơn Bình Định.

Một trong những cửa hàng mua bán laptop máy tính xách tay cũ giá rẻ và uy tín nhất ở Quy Nhơn Bình Định, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là Bảo Tín.

nơi bán laptop xách tay cũ giá rẻ tại quy nhơn

Tại đây khách hàng được lựa chọn nhiều loại máy laptop xách tay cũ có giá bán từ 10 triệu đến 5 triệu và 3 triệu, phù hợp cho nhân viên văn phòng đến học sinh sinh viên tại Quy Nhơn Bình Định mua để sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Dưới đây các loại laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn chính hãng bán tại Bảo Tín.

Giá bán laptop dell cũ tại Quy Nhơn chính hãng.
Giá bán laptop Hp cũ tại Quy Nhơn chính hãng
Giá bán laptop Asus cũ giá rẻ tại quy nhơn.

Ngoài ra còn nhiều dòng máy laptop cũ giá rẻ tại Quy Nhơn khác như.
Mua bán các loại laptop macbook cũ giá rẻ, laptop thinkpad cũ, laptop lenovo cũ, laptop acer cũ… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để báo trình trạng máy, đời máy phù hợp với giá tiền mà mà anh chị có thể mua.

Dịch vụ khác tại Quy Nhơn