Cài win máy tính laptop tại huyện Tuy Phước tại nhà win7, 10

Bảo Tín cung cấp dịch vụ cài win máy tính laptop tại huyện tuy phước và Tp Quy Nhơn tận nhà uy tín chất lượng nhất.

Tại sao cần tìm dịch vụ cài win máy tính laptop tại huyện Tuy Phước tận nhà?

Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng và cá nhân có sử dụng máy tính để bàn và laptop, sau một thời gian sử dụng lâu dài máy tính sẽ gặp những lỗi hư hỏng windows do virut, hay lỗi hệ thống cần nâng cấp sửa chữa.

cài win máy tính laptop tại huyện tuy phước

Khi đó cần tìm dịch vụ để cài lại win cho máy tính laptop để hoạt động lại bình thường, giải quyết các vấn đề như máy chạy chậm, hay bị đơ máy, thậm chí là không vào được win.

Có nhiều lý do khách hàng không thể mang máy đến tại cửa hàng Bảo Tín để cài win được như máy ở văn phòng công ty, máy để bàn nặng nề khó mang đi, hoặc không có thời gian để đi đến cửa hàng.

Vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ cài win máy tính laptop tại huyện Tuy Phước tận nhà để cài win nhé

Cần lựa chọn cài win 7 hay win 10 cho máy tính laptop của mình là tốt nhất?

Bạn là người không rành về công nghệ thì khó có thể biết chính xác máy tính của mình nên chọn cài đặt loại win 7 hay win 10 là phù hợp nhất. Nhưng có 1 điều dễ nhìn thấy là hãy cài đặt theo bản win máy tính bạn đang sử dụng.

Hoặc khi đến cài đặt win máy tính tại nhà ở tuy phước, kỹ thuật viên của Bảo Tín sẽ kiểm tra lại cấu hình máy và tư vấn cho bạn lựa chọn loại win 7 hay win 10 để cài đặt là phù hợp nhất.

Tùy theo cấu hình của máy tính mạnh hay yếu để chọn cài win nào phù hợp nhất.

cài win 7 tại tuy phước giá rẻ

Cần nâng cấp máy tính lên cấu hình cao hơn để cài win 10 phải làm sao?

Nếu anh chị có nhu cầu nâng cấp cấu hình để máy tính mạnh hơn có thể cài được win 10 thì tại Bảo Tín chúng tôi cũng có nhận nâng cấp máy tính theo yêu cầu tận nơi.

Nâng cấp máy tính cơ bản là tăng thêm dung lượng Ram, nếu máy bạn đang dùng 2G Ram hay 4 G Ram có thể nâng lên 8G Ram hay 16 G Ram để máy xử lý công việc nhanh hơn.

Nâng cấp ổ đĩa cứng HDD thành SSD cũng giúp máy khởi động nhanh hơn.

Thậm chí có thể nâng cấp CPU máy tính từ core i3 lên core i5 core i7 nếu máy bạn có hỗ trợ.

Nếu cần cài win máy tính laptop tại huyện Tuy Phước tận nhà hãy gọi Bảo Tín

Nếu máy tính bạn đang bị lỗi phần mềm và cần cài lại win hãy gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật sẽ đến tận nơi để sửa chữa và cài win mới cho máy tính laptop của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.

Chúng tôi nhận vệ sinh, bảo trì máy tính tận nơi cho văn phòng công ty, máy tính cá nhân, máy tính bàn tại nhà theo yêu cầu giá rẻ, dịch vụ nhanh nhất tại bình định.

Nhận cài win máy tính tại nhà tận nơi ở huyện Tuy Phước và Tp Quy Nhơn Bình Định.

Ngoài ra tại Bảo Tín còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa chữa laptop, mua bán laptop, sửa chữa mua bán máy in, máy photocopy tại Tp Quy Nhơn Bình Định.

Dịch vụ cài win máy tính laptop tại nhà ở Huyện Tuy Phước gồm có: Thị trấn Tuy Phước (huyện lỵ), thị trấn Diêu Trì, xã Phước An, xã Phước Hiệp, xã Phước Hòa, xã Phước Hưng, xã Phước Lộc, xã Phước Nghĩa, xã Phước Quang, xã Phước Sơn, xã Phước Thắng, xã Phước Thành, xã Phước Thuận

Dịch vụ cài win máy tính laptop tại nhà ở Bình Định .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới liên hệ

Liên hệ